อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563

ฟาดมากแม่!!30สาวงามมิสยูนิเวิร์สฯ ประชันชุดว่ายน้ำ

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับไฮไลต์เด็ดระหว่างทำกิจกรรมการเก็บตัว รอบชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ซึ่งใครจะปังปุริเย่แค่ไหนติดตามชมภาพกันได้ พุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 22.30 น.

แดดร่มลมตกริมชายหาดหัวหินแทบลุกเป็นไฟ เมื่อ 30 สาวงามเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ประชันโฉมความงามในรอบชุดว่ายน้ำทูพีซเป็นครั้งแรก โดยกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 โดยบริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด เนรมิตเวทีสุดอลังการริมชายหาดหัวหิน ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ท่ามกลางกองเชียร์จากกรุงเทพฯ ที่ขนป้ายไฟมาส่งเสียงเชียร์กันสนั่นหวั่นไหวสาวงามผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ทั้ง 30 คน ต่างพกพาความมั่นใจมาเกินร้อย โชว์ความสวยงามในแบบฉบับของตนเอง ภายใต้คอนเซปต์ “เรียล ยู, เรียล ยูนิเวิร์ส” หรือ “ตัวจริงแห่งจักรวาล” โดยแต่ละคนไม่ได้มีทีเด็ดแค่หุ่นสุดเป๊ะปังเท่านั้น แต่ยังมีความงามแบบผู้หญิงที่ทรงคุณค่า ทั้งความคิด ทัศนคติ และความสามารถที่เฉือดเฉือนกันแบบไม่มีใครยอมใครสำหรับชุดว่ายน้ำสุดเก๋เป็นของแบรนด์  BSC STREAMLINE ซึ่งออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “Extreme Tactility” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผ้ามัดย้อมที่แต่ละผืนมีลวดลายแตกต่างกัน เพิ่มลูกเล่นผ้าชีฟองลายมัดย้อมตกแต่งในชุดให้ดูโดดเด่นขึ้น นอกจากนั้น ยังให้สาวงามครีเอทสไตล์ในแบบฉบับของตัวเอง สะท้อนให้เห็นถึงหัวใจหลักของการประกวด รวมถึงสอดคล้องกับแนวคิดของแบรนด์ BSC “UNIQUELY YOU  by BSC STREAMLINE” ที่ส่งเสริมให้ผู้หญิงสามารถใส่ชุดว่ายน้ำ ไม่ว่าจะอายุ รูปร่าง และ สีผิว แบบไหน ก็สวยได้ในแบบฉบับของตัวเอง 

ในรอบนี้คณะกรรมการได้ทำการพิจารณาผู้เข้าประกวดทุกคนในชุดว่ายน้ำและทักษะในการเดินแบบจากที่เหล่าผู้เข้าประกวดได้เรียนรู้และฝึกฝนกันมาแล้วจากคลาสเรียนสุดเข้มข้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทักษะการตอบคำถาม และความสวยงามของภาพนิ่ง ซึ่งผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุด 3 อันดับจะได้รับ “Wild Card” เพื่อรับสิทธิในการเข้าสู่รอบ 20 คนสุดท้ายอัตโนมัติ ผลผู้ที่ชนะในรอบนี้จะมีการประกาศในคืนวันตัดสิน ณ รอบตัดสินในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร พร้อมการถ่ายทอดทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 143