อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

เท่สะท้านลมหนาว กราฟิกสไตล์ดิบ

คอลเลกชั่นสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีในคอลเลกชั่น ฟอลล์-วินเทอร์ 2020 ที่ได้แรงบันดาลใจจากย่านกลางเมือง เสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.00 น.


ก้าวเข้าสู่หน้าหนาวส่งลุครันเวย์แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกา “โค้ช” (Coach) ในซีซั่นนี้ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์มากความสามารถ Stuart Vevers นำเสนอคอลเลกชั่นสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีในคอลเลกชั่น ฟอลล์-วินเทอร์ 2020 ที่ได้แรงบันดาลใจจากย่านกลางเมือง และภายในห้องที่เต็มไปด้วยแสงไฟ เสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครของสถาบันศิลปะผสมผสานกับมรดกดั้งเดิมที่สืบทอดต่อกันมาของแบรนด์ บวกกับการนำโทนสีหลักที่โดดเด่นสะดุดตา และการรำลึกถึงเรื่องราวในอดีตเป็นที่น่าจดจำถูกแทนที่ด้วยลวดลายกราฟิกสไตล์ดิบ ๆ แต่แฝงไว้ด้วยความสนุกสนานและความเป็นอิสระ นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชั่นพิเศษที่ได้ศิลปินแนวสตรีทอาร์ตชื่อดัง Jean-Michel Basquiat ร่วมออกแบบให้ด้วย

คอลเลกชั่นนี้ประกอบด้วยเสื้อแจ๊กเกตชั้นนอกขนาดโอเวอร์ไซซ์ เพิ่มลูกเล่นด้วยเลเยอร์ Shearling Coat ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาจากการผสมผสานงานศิลปะและงานฝีมือ พร้อมด้วยรองเท้าส้นแบนสไตล์เรียบง่าย ส่วนกระเป๋ายังคงคาแรกเตอร์ความเป็นแบรนด์โค้ชเอาไว้ และเพิ่มดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากผนังอิฐบล็อก และผังเมืองของมหานครนิวยอร์ก ในคอลเลกชั่นนี้เอกลักษณ์ที่สืบทอดต่อกันมาของแบรนด์ถูกนำมาเล่าใหม่ โดยเพิ่มความมีพลังและยังสะท้อนแนวคิดของคนรุ่นใหม่ที่มาลบล้างอดีตอันน่าเบื่อ ซึ่งจะมาพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ต่อไป.


----------------
ทีมข่าวสตรี


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น