อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น ประจำวันที่ 26 ก.พ. 2564 ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น.

00 เป็นคู่สามีภรรยาปาท่องโก๋ที่เห็นคอยเคียงข้างทำงานเกื้อหนุนกันตลอด ล่าสุดในงานแถลงข่าวจัดการประกวดผ้าลายพระราชทาน ลายขอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ตอนที่ สุทธิพงศ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน พูดถึงเทรนด์สีผ้าไทย ยังไม่วายวกมาชมภรรยา ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ประธานสภาสตรีฯ ที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ว่าสีชุดผ้าไทยที่ภรรยาสวมใส่อยู่เป็นเทรนด์สีของทั้งปีนี้และปีหน้า ส่วนคนสวมเป็น “เทรนด์นิรันดร์กาล” สำหรับตัวเอง น่ารักจนคนทั้งงานอดยิ้มตามไม่ได้เลยค่า... หยอดตลอดนะคร้าท่านอธิบดีขา

00 จูงมือกันสู่เส้นทางคู่ชีวิตเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ เหลี่ยน-โสฬัส อมาตยกุล และ ต้นน้ำ-วรเดช ฉันทศาสตร์โกศล โดยหลังจากดูใจกันนานถึง 5 ทั้งคู่จัดพิธีแต่งงานแบบไทยสุดเรียบง่ายแต่อบอุ่นสุด ๆ เพราะมีทั้งครอบครัวและเพื่อน ๆ ของบ่าวสาวมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก งานนี้ฝ่ายเจ้าสาวจึงอดไม่ได้ที่จะขอบคุณผู้ใหญ่ พร้อมมอบรางวัลเพื่อนเจ้าสาวดีเด่นให้กับเดอะ แก๊ง ทุกคนที่สละเวลามาช่วยงานกันแต่เช้า...เจ้าสาวสวยเจ้าบ่าวหล่อ ขอให้ลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมืองนะคร้า

00 เรียกว่าเชื้อศิลปินไม่ทิ้งแถวเลยจ้า เมื่อไม่นานมานี้มีโอกาสได้เห็นฝีมือด้านศิลปะของฝาแฝด เจส และ จาณีณ เพนท์ยางเก่าเพื่อส่งไปทำที่นอนให้น้องหมา น้องแมว และสัตว์จรจัดกว่าหลายร้อยชีวิตที่เอเลเฟ่นท์ เนเจอร์ พาร์ค เชียงใหม่ ไปแล้ว ล่าสุดคุณแม่ “เจนนิส สินธวานนท์” ยังโพสต์ภาพระหว่างลูก ๆ วาดภาพร่วมกับคุณย่า คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช เลยได้เห็นภาพ 3 ย่าหลานที่น่าเอ็นดูสุด ๆ เลยค่ะ.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 91