อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น ประจำวันที่ 8 มี.ค. 2564 จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 12.52 น.


00 หลังไปทำสวยจนครบถ้วนกระบวนความ  ช่วงนี้จึงมีแต่คนทักว่าสาวแซ่บ บุญญาดา กฤติยะโชติกุล ไปทำจมูกที่ไหนถึงสวยขึ้นแบบผิดหูผิดตาไปเลย เจ้าตัวเลยบอกว่าจริงๆ ตั้งใจอยากไปทำที่เกาหลีแต่ความสวยรอไม่ไหวเลยไปที่ M Mild Clinic ของครูมายด์ศัลยกรรมเกาหลีกูรูศัลยกรรมชื่อดัง!! เหตุผลหลักๆ ที่ตัดสินใจทำเพราะหมอดูโหงวเฮ้งคนดังทักเรื่องจมูกว่าจมูกแบบนี้อาภัพคู่ ควรเสริมตรงดั้งให้สูงขึ้นกว่านี้... เท่านั้นแหละถึงยอมเจ็บตัว เพราะเจ็บตัวดีกว่าอาภัพรัก ตอนนี้บรรดาเพื่อนๆของคุณผึ้ง-บุญญาดา ต่างรอลุ้นคอยดูผลว่าจะออกมาดังฝันหรือเปล่า!!

00 แพทย์จุฬาฯรุ่น 32 เจ้าของรางวัลแพทย์ต้นแบบ แพทยสภา อดีตผอ.รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า ประธานมูลนิธิดวงแก้วในพระสังฆราชูปถัมภ์ พล.ร.ต.นพ.ปิโยรส ปรียานนท์ นอกจากเป็นเจ้าของรางวัลด้านการวิจัยทางการแพทย์และการสาธารณสุขมากมายแล้ว หมอแก้วยังเป็นพุทธศาสนิกชนที่อุปถัมภ์ค้ำจุนศาสนาอย่างสุดตัว! แต่ก็ไม่วายมีเรื่องให้แอบหัวเราะกันสนุก เมื่อการก่อสร้างศาลา 108 ปี หลวงตาพระมหาบัว และศาลา 108 ปี สมเด็จญาณฯวัดป่าบัวแก้วญาณสัมปันนุสรณ์ ที่หมอแก้วเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงอยู่นั้น กำลังจะก่อสร้างใกล้แล้วเสร็จ แต่มีเหตุให้ต้องรื้อกันอีกรอบ! เมื่อกระจกติดตั้งหน้าต่างกลับบนลงล่าง!!! มิหนำซ้ำกุฏิที่พระรูปหนึ่งพำนักอยู่ก็มีสายล่อฟ้าเป็นแท่งลวดเชื่อมหลังคา ที่ทำเอาเจ้าของกุฏิแทบผวา เป็นบุญที่มีเสียงหัวเราะหึๆ ประกอบไม่ขาด!

00อดีตทูตแรงงานกรุงเจนีวา อฑิตยา นวลศรี เกษียณแล้วเลือกใช้ชีวิตสมถะที่มีรายละเอียดมาให้ผู้คนได้ส่องกันเนืองๆ แต่ก่อนไม่เคยเลี้ยงสุนัขที่ไหน แถมค่อนแคะชาวบ้านอีกต่างหาก แต่พอได้เลี้ยง’หนูนุ้ย’บีเกิลขี้อ้อน คุณแจ้ก็มีอาการเหมือนปู่-ตาที่หลงหลาน ไปไหนก็ต้องหนีบไปด้วย ชนิดที่ขับรถไปต่างจังหวัด ใครขอติดรถไปด้วย คุณแจ้จะตอบเสียงต่ำว่า ถ้าทน’นังนุ้ย’ได้ก็เอาซี พูดเหมือนไม่ยี่หระน้องหมาสุดสวาท แต่ตลอดทางแทบจะนั่งตักคุณแจ้ไม่ห่าง มิหนำซ้ำระหว่างทาง อย่าหวังว่าคุณแจ้จะแวะหาร้านอร่อยที่ไหนกิน เพราะเสบียงต้องขึ้นกับหนูนุ้ยเป็นหลัก นั่นคือไก่ทอดแบรนด์ดัง ของโปรดของลูกสาวสุดที่รัก ทั้งหมดนี้เพื่อความสะดวก มิใช่อาการหลงลูกเล็กในวัยดึกแต่อย่างใด ขอบอก!!!.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 85