อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น วันที่ 9 มี.ค.2564 อังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 12.44 น.

00 ดร. ศิรินา ปวโรฬารวิทยา ประธานอนุกรรมาธิการด้านคุณธรรมและจริยธรรม วุฒิสภา  จัดงาน “นวัตกรรมการแพทย์ สู่สังคมสุขภาวะ” ในโครงการองค์กรคนดี โดยมี ผู้แทนจากภาครัฐ เอกชน และบุคลากรทางการแพทย์มาแสดงนิทรรศการ และเสวนาสื่อออนไลน์ออกแบบนวัตกรรมแก่เยาวชนเจเรอเนชั่น Z อังคาร 9 มี.ค. 08.30-1630 น. ณ อาคารรัฐสภา (เกียกกาย)

00 ต้องปรบมือดังๆ ให้หญิงแกร่งและเก่งของวงการกีฬาที่ชื่อ คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล รองประธานสหพันธ์แบดมินตันโลก และนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันฯ แม่งานคนสำคัญที่นำทัพลูกขนไก่ไทยสร้างประวัติศาสตร์เป็นเจ้าภาพเพียงผู้เดียว จัดการแข่งขันแบดมินตัน 3 รายการใหญ่ แม้ปิดฉากไปแล้วแต่เสียงชื่นชมยินดียังดังอยู่เนื่อง เพราะทั้ง 3 งานคุณหญิงปัทมาทุ่มเทแรงกายแรงใจคลอดทุกงานออกมาให้ดีที่สุดเพื่อชื่อเสียงของประเทศไทย และอีกหนึ่งคนสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ดร.สมศักดิ์ ลีสวัสดิ์ตระกูล คนข้างกายที่เปรียบเสมือนลมใต้ปีก คอยสนับสนุนภรรยาคนเก่งให้ทำงานในวงการแบดมินตัน และทำงานเพื่อสังคมอีกมากมายแบบไม่ค้องห่วงหน้าพะวงหลัง ...ปรบมือรัวๆให้เลยคร้า

00 สมเป็นผู้บริหารยุคใหม่ไฟแรง ณภัทร โมรินทร์ ซีอีโอแบรนด์เจ้าสัว ผู้นำธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารจากเนื้อหมูแปรรูป ซุ่มเตรียมพลิกโฉมและรีแบรนด์ “เจ้าสัว” ครั้งใหญ่ ล่าสุดพร้อมเปิดแถลงวิสัยทัศน์และแนวคิดการบริหารธุรกิจของแบรนด์เจ้าสัว ในยุค 4.0 พฤหัสฯ 11 มี.ค.ที่ห้องจีแอนด์โอ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ชื่นชอบข้าวตัง หมูแผ่น หมูแท่ง กุนเชียง ของแบรนด์ “เจ้าสัว" ต้องติดตามให้ดี งานนี้ร้องว้าวกันแน่นอน!!

00 สามีสุดเลิฟ นิกรเดช พลางกูร ได้รับแต่งตั้งเอกอัครราชทูต สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงฮานอย สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ภรรยาคนสวย หน่า-ภูมิจิต พลางกูร เวิร์กกิ้งวูแมนคนเก่ง ยอมทิ้งหน้าที่การงานที่รุ่งโรจน์ เตรียมแพ็คกระเป๋าทั้งของตัวเอง และลูกสาวที่กำลังน่ารักน่าชัง "น้องซีรีน" ตามไปดูแลและให้กำลังใจอยู่ใกล้ๆ ...ได้ยาดีไปเพิ่มพลัง แบบนี้ท่านทูตแจ็คกี้-นิกรเดช ลุยงานแบบนอลสต็อปแน่นอนจ้า

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 75