อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น ประจำวันที่ 8 เม.ย. 2564 พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 09.46 น.

00 กลายเป็นคุณแม่ยุคใหม่ที่ครบเครื่องในเรื่องการใช้ชีวิต  มิ้งค์-เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ เอาใจตัวเองและส่งต่อให้คนรักสุขภาพกับไอเท็มติดครัวอย่างกระทะจาก “จาโคล่า สตาร์” แบรนด์เครื่องครัวเพื่อคนรักสุขภาพยุคใหม่จากประเทศเกาหลี มาพร้อมระบบนัน-สติ๊ก โดดเด่นเรื่องพื้นผิวไม่ติดกระทะแม้ไม่ใช้น้ำมันหรือใช้น้ำมันน้อย การันตีความปลอดภัยและปราศจากสาร PFOA ที่เก๋สุด มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูทันสมัยใช้ได้กับเตาทุกประเภท ภายใต้คอนเซปต์ “เฮลท์ตี้ คิทเช่นแวร์ ฟอร์ อะ เฮลท์ตี้ ไลฟ์” เห็นแบบนี้แล้วใครอยากมีติดครัว...ไม่ควรพลาด!!!
00 ชั่วโมงนี้ต้องแอบกระซิบว่าน่าอิจฉา ปุ๊กลุก-ทัชชารตี ณ ระนอง เป็นที่สุด!! เพราะตั้งแต่หันมาจับธุรกิจเครื่องประดับ แบรนด์ทัชชา เจมส์ ได้ไม่นานปรากฏว่าผลงานโดนใจคนกระเป๋าหนัก ล่าสุดมีลูกค้ายกก๊วนมาอุดหนุนและไว้วางใจสั่งทำอีกหลายชิ้น เล่นเอาสาวปุ๊กลุกยิ้มแก้มปริ!!! เช็กยอดปังๆ งวดนี้แล้ว สงสัยว่ามีทุนเที่ยวเล่นสงกรานต์ได้สบาย!!!
00 มีวินัยหมั่นออกกำลังกายมาตลอด จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ทายาทสิงห์คนเล็กอย่าง เตย-ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี มีกล้ามเนื้อหน้าท้องสวยงาม ดั่งที่สาวๆ ปรารถนา ดังนั้นเมื่อสาวเตยอวดรูปล่าสุดผ่านไอจีในชุดบิกินีท้าแสงแดดและสายลม คนจึงทั้งทักและทั้งแห่คอมเมนต์กับความฮอตปรอทแตก ส่วนที่กังวลใจว่าสามี “นนท์-ทศสีห์ โควสุรัตน์” จะหวงหรือไม่นั้น!! หายห่วงได้เพราะสาวเตยกำกับไว้ใต้ภาพแล้วว่า “ขอสามีแล้ว สามีอนุญาต”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6