อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น

เดลี่...เมาท์ 13 เม.ย.64 อังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 07.30 น.

00 สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ผู้แทนพระองค์อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทานมอบให้ สมจิตต์ ฉัตรทนานนท์ มารดา ผศ.ดร.อภิสิทธิ์ ฉัตรทนานนท์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 89 ปี ยังความปลาบปลื้มสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อครอบครัว “ฉัตรทนานนท์” อย่างหาที่สุดมิได้

00 ช่วงนี้เพื่อนฝูงมักเข้ามาขอปรึกษาเรื่องซื้อ-ขายรถซะเป็นส่วนใหญ่ แถมคุยกันได้แบบไม่มีเบื่อ เพราะหลังจากเก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้านบริหารแบรนด์กว่า 15 ปีจาก 4 บริษัทยักษ์ใหญ่ ล่าสุด “ไมเคิล” อรรณพ เกษตระทัต กำลังสนุกกับบทบาทใหม่หลังเข้ารับตำแหน่งซีอีโอ แห่ง คาร์โร ไทยแลนด์ (CARRO THAILAND) บริษัทผู้ให้บริการซื้อขายรถมือสองผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ใหญ่ที่สุดในอาเซียนจากสิงคโปร์ ตั้งเป้าพลิกโฉมวงการ เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าการซื้อ-ขายรถมือสองบนช่องทางออนไลน์นั้น ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แว่วว่า... บางรายปิดจ๊อบได้ภายใน 24 ชม....สมเป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรงไม่มีมอดจริงๆ คร้า

00 ในเวลานี้ต้องยกให้เป็นทั้งคุณหมอและคุณแม่ป้ายแดงที่ทั้งสวยทั้งเก่ง พญ.อรุณี ทองอัครนิโรจน์ แพทย์เทรนเนอร์ จาก รมย์รวินท์ คลินิก ล่าสุดคว้ารางวัล 2020 The Award of KOL Appreciation แพทย์หญิงคนแรกในแคมเปญระดับโลกอย่าง MASJ ที่ถ่ายทอดความงามและความสำเร็จผ่านความสวยในแบบของตัวเอง จาก MERZ AESTHETICS THAILAND ผู้อยู่เบื้องหลังความสวยของ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 ในงาน “6th Merz Gala Thai Night”…อะนะ... ทั้งงานราษฎร์งานหลวงคุณหมอคนสวยทำได้ดีไม่มีที่ติเลยจ้า

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น