อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ปังมาก!'อแมนด้า'อวดโฉมชุดปลากัดไทย เวที'Miss Universe'

“อแมนด้า - ชาลิสา ออบดัม” สาวงามตัวแทนประเทศไทย อวดโฉมในรอบ “ชุดประจำชาติ” บนเวที Miss Universe 2020 ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น.


การประกวด miss universe 2020 ในรอบชุดประจำชาติ (National Costume Competition) ที่รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ของทั้ง 74 สาวงามจากทั่วโลกเริ่มขึ้นแล้ว โดยสาวงามทั้ง 74 ต่างโชว์และแสดงออกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของชุดประจำชาติแต่ละประเทศกันอย่างเต็มที่ โดยชุดประจำชาติไทย ที่ “อแมนด้า ออบดัม” ตัวแทนสาวไทยที่จะใส่แสดงในการประกวดได้แก่ “ไตรรงค์อนงค์นาถสุพรรณมัจฉา” เป็นผลงานออกแบบของ “อัครัช ภูษณพงษ์” นักออกแบบชื่อดัง มีแรงบันดาลใจจาก “นางสุพรรณมัจฉา” แต่ปรับโฉมออกมาให้เป็น “ปลากัดไทย” สัตว์น้ำประจำชาติที่ทรงคุณค่าและมีสีสันสวยงาม เสริมความโดดเด่นด้วยสีสันของธงไตรรงค์ลงบนครีบอันพลิ้วไหวโดยปีนี้ผู้ชนะในรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม จะมาจากคะแนนโหวตจากคนทั่วโลก ซึ่งสามารถโหวตให้ "อแมนด้า" ชนะรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมได้ที่นี่  โดยเลื่อนลงมาให้เจอรูปอแมนด้าแล้วคลิกโหวต

ร่วมเชียร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ “อแมนด้า” คว้ามงกุฎกลับบ้าน ในประกวดประกวดรอบพรีลิมฯ (Preliminary Competition) เช้าวันที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 06.00 น. ตามเวลาไทย ติดตามถ่ายทอดสดได้ทาง ยูทูบ Miss Universe

และ รอบการตัดสิน (Final Round) ที่จะจัดขึ้น ณ เซมิโนล ฮาร์ดร็อค โฮเทลแอนด์กาสิโน (Seminole Hard Rock Hotel and Casino) ฮอลลีวูด รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เช้าวันที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทยขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก t-pageant.com

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น