อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

จวกยับ!ดราม่า'มิสยูนิเวิร์สลาว' ถูกวิจารณ์เดือด'เลือกคนผิด'

ดราม่าหนัก! ปม “คริสติน่า ลาซะสิมมา” มิสยูนิเวิร์สลาว โดน “National Director” วิจารณ์ยับ แถมลั่นเสียใจที่เลือกคนผิด ทำชาวเน็ตจวกกลับไร้วุฒิภาวะ มารยาทแย่ เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.45 น.


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แฟนนางงาม รวมทั้งชาวเน็ตทั่วโลกให้ความสนใจและจับตามองอยู่ในขณะนี้ สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2020 (ครั้งที่ 69) ของทั้ง 74 สาวงามจากทั่วโลก โดยช่วงที่ผ่านเป็นการประกวดในรอบชุดประจำชาติ (National Costume Competition) และรอบพรีลิมมินารี โดยสาวงามที่เข้าร่วมเข้าการประกวดทั้งหมด 74 ประเทศจากทั่วโลก ต่างโชว์ความสามารถและความงามกันอย่างเต็มที่นั้น
 
แต่ล่าสุดกลับกลายเป็นประเด็นดราม่าเกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #savechristina ขึ้นมาทันที หลังจากจบรอบพรีลิมมินารี เมื่อ “คริสติน่า ลาซะสิมมา” มิสยูนิเวิร์สลาว ถูก National Director หรือ DN วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักผ่านไลฟ์กองประกวด Miss Universe 2020 โดยทาง National Director รายดังกล่าวได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวด้วย โดยบอกว่า เสียใจที่เลือกคนผิด ทั้งยังติเตียนเธอตั้งแต่ทรงผม ต่างหู ไปกระทั่งการสวมชุดบนเวที ผ่านไลฟ์กองด้วยอย่างไรก็ตาม เหล่าแฟนนางงามที่เห็นเรื่องราวดังกล่าว ต่างพากันให้กำลังใจสาวคริสติน่า พร้อมทั้งนำคลิปดังกล่าวมาโพสต์เป็นภาษาลาว มีใจความว่า “มารยาท สอนกะเทยเฒ่าบางคนไม่ได้จริงๆ (ตอนอ่านให้ใส่อารมณ์และเน้นคำพูดทุกคำจะได้อรรถรสและความสะใจ) ให้เด็กน้อยแฟนนางงามใหม่ มาวิเคราะห์อนาคตของปีนี้ เขาก็ยังวิเคราะห์ออก ว่าลาวเราจะไปได้ถึงไหน แต่กะเทยบางคน ไม่รู้เอาความมั่นหนังหน้ามาจากไหน เชื่อวิสัยทัศน์ตัวเองเกินต้านทาน อันนี้ฉันก็ยอม!
 
วุฒิภาวะ คุณสมบัติ แม่ค้าแถวบ้านฉันยังมีเหนือเธอเป็นหลายเท่า ขอประณาม! การกระทำแสนจะน่าอับอายของผู้ที่ได้ขึ้นชื่อว่า นำพาตัวแทนประเทศลาวไปเวทีสากล!! กรุณาอย่าสลับคนแบบนี้ คนที่กำลังขายหน้าประเทศตัวเองให้ชาวโลกมาหัวเราะ และสมเพช!! วิจารณ์ตัวเองไม่พอ ยังวิจารณ์บ้านเขา เมืองเขา คนเขา คนแบบนี้ที่แฟนนางงามลาวไว้ใจ? ขอโทษเด้อ ฉันคนหนึ่งที่ไม่หลงเหลือศรัทธาในตัวเธอ ขอเป็นกำลังใจให้น้อง Christina สุดใจ น้องเก่งสุดๆแล้ว ไม่มีใครดูน้องไม่ดีเลย คนลาวรักน้อง!!”..นอกจากนี้ยังชาวเน็ตทั้งไทย และต่างประเทศก็ได้เข้าไปให้วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก อาทิ แม้แต่ทัศนคติยังไม่ได้เลย ต้องส่งพลังบวกให้สาวงามสิถึงจะถูกต้องจากไทยแลนด์, ถ้าทำงานไม่มืออาชีพทีหลังก็อย่าทำ สงสารคนที่ร่วมงานด้วย มารยาทก็โคตรแย่ อารมณ์เหมือนอยากประกวดเอง แต่ก็อย่างว่าเพิ่งเคยมี เคยทำก็พอเข้าใจได้, เป็นกำลังใจให้น้องเสมอค่ะ sending love from Thailand, ทำไมต้องมาว่าอแมนด้า ทั้งๆที่เราคนไทย เชียร์คริสติน่าตลอด เสียใจอ่ะ นิสัยไม่ดีเลยขอบคุณภาพประกอบ : christina.las

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

ความคิดเห็น