อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ชาวเน็ตส่งใจให้'อแมนด้า' ชวดมงแต่ได้ที่1ในใจคนไทย

ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจให้ "อแมนด้า ออบดัม" ตัวแทนสาวไทยหลังชวดมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2020 ย้ำถึงแม้ไม่ได้รางวัล แต่เธอคือที่หนึ่งในใจคนไทย จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.11 น.


หลังจากทราบผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดสาวงามระดับโลก "มิสยูนิเวิร์ส 2020" (Miss Universe 2020) ครั้งที่ 69 ที่ เซมิโนลฮาร์ดร็อกโฮเท็ลแอนด์กาสิโน ฮอลลีวูด รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เมื่อ "อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่สามารถเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้สำเร็จ ขณะที่นางงามจากประเทศเม็กซิโกอย่างแอนเดรีย แมซา คว้ามงกุฎไปครอง
-เปิดประวัติ'แอนเดรีย แมซา' เจ้าของมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส2020และแม้จะพลาดมงกุฎไปอย่างน่าเสียดาย แต่ในโลกออนไลน์ประเทศไทย ต่างเกิดกระแสทวีตข้อความให้กำลังใจ "อแมนด้า" อย่างล้นหลาม โดยชาวเน็ตต่างระบุชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันถึงความตั้งมั่น ตั้งใจ และเป็นนักสู้ของอแมนด้า ไม่ว่าจะเจ็บขาแต่เธอก็ไม่เคยย่อท้อที่จะฝึกซ้อม การต้องแต่งหน้า ทำผมเอง รวมไปถึงการเลือกชุด ก็ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมถูกใจแฟนๆนางงามเป็นอย่างมาก จนทำให้แฮชแท็ก #MissUniverse ขึ้นสู่อันดับที่ 1 และตามติดมาด้วย #อแมนด้า ซึ่งเป็นแฮชแท็กยอดนิยมในอันดับที่ 2 อีกด้วย... 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    16%
  • ไม่เห็นด้วย
    84%

ความคิดเห็น