อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ดราม่า'มิสยูนิเวิร์ส'ลือเคยแต่งงานแล้ว ฝ่ายชายโร่แจง

ชาวเน็ตแห่คาใจ หลังปรากฏข่าวลือ "มิสยูนิเวิร์ส2020" ปรากฏภาพเคยแต่งงานแล้ว? ด้านฝ่ายชายโร่แจงแค่โปรโมต จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.06 น.


จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวดสาวงามระดับโลกอย่าง มิสยูนิเวิร์ส 2020 (Miss Universe 2020) ครั้งที่ 69 ที่ เซมิโนลฮาร์ดร็อกโฮเท็ลแอนด์กาสิโน ฮอลลีวูด รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ที่ในปีนี้ตัวแทนคนไทยคือ "อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม" ที่สามารถเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้สำเร็จ แต่ไม่ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย โดยสาวงามที่คว้ามงกุฎได้แก่ "แอนเดรีย แมซา" สาวงามจากเม็กซิโก

แต่ภายหลังจากที่รับตำแหน่ง "มิสยูนิเวิร์ส 2020" ไปไม่นาน กลับเกิดเรื่องราวที่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เมื่อปรากฏว่าชาวเน็ตได้ขุดคุ้ยประวัติส่วนตัว พบภาพที่ "แอนเดรีย" สวมชุดเจ้าสาวถ่ายภาพคู่กับชายหนุ่ม ลักษณะคล้ายกับภาพพรีเวดดิ้งงานแต่งงาน พร้อมทั้งยังมีกระแสข่าวลือว่าตัวเธอเคยผ่านการแต่งงานโดยไม่จดทะเบียนสมรสมา โดยภาพดังกล่าวนั้น ได้ถ่ายไว้ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ย. 2562  โดยฝ่ายชายเขียนข้อความไว้สรุปใจความได้ว่า "เป็นจุดเริ่มต้นของหนังสือบทใหม่ของชีวิต" ซึ่งล่าสุดเขาได้ตั้งค่าเป็นส่วนตัวบนอินสตาแกรมแล้ว ขณะที่ "แอนเดรีย" ลบภาพออกไปจากอินสตาแกรม ท่ามกลางเสียงวิจารณ์ในโลกออนไลน์ที่ต่างข้องใจว่าเรื่องดังกล่าวเป็นจริงหรือไม่ ซึ่งหากเป็นความจริง จะถือว่าผิดกฎกองประกวด และถูกปลดจากตำแหน่งหรือไม่อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวที่เกิดขึ้นกลายเป็นดราม่าลุกลามในหมู่แฟนนางงามในหลายประเทศ ทำให้ล่าสุด ฝ่ายชายได้เปิดแอคเคานท์อินสตาแกรมส่วนตัว @jorge_saenz98 พร้อมอธิบายเป็นภาษาสเปนชี้แจ้ง ใจความว่า "เป็นแค่การถ่ายรูป ในธีมคู่รักเพื่อโปรโมตการท่องเที่ยวของเมืองเท่านั้น" และไม่มีการพูดถึงแคปชั่นที่บรรยายใต้ภาพแต่อย่างใด ขณะที่ "แอนเดรีย" ก็ยังไม่มีการชี้แจ้งประเด็นดังกล่าวอีกด้วย...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @andreamezamx,@jorge_saenz98
ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-เปิดประวัติ'แอนเดรีย แมซา' เจ้าของมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส2020


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น